So sánh một số máy bơm tăng áp mini cho máy giặt gia đình bạn

may bom tang ap mini cho may giat

Trên thị trường máy bơm tăng áp mini cho máy giặt hiện nay có rất nhiều chủng loại để chúng ta lựa chọn. Người tiêu dùng dễ bị chọn nhầm hàng không đúng với thể tích và diện tích của ngôi nhà nên khả năng hoạt động không hiệu quả vô tình làm mất niềm tin ở khách hàng.

Dưới đây là là so sánh một số các loại máy bơm tăng áp mini cho máy giặt gia đình bạn. Mong bài viết này có thể mang đến cho người tiêu dùng một cách hiệu khả quan và sâu sắc hơn về khả năng hoạt động của các loại máy bơm tăng áp mini.

Đầu tiên là máy bơm tăng áp mini Panasonic A-130JTX

may-bom-nuoc-tang-ap-panasonic-A-130JTX

Đây là một loại máy bơm rất được ưa chuộng sử dụng tại các hộ gia đình nhỏ từ 1 tới 2 tầng. Công suất tiêu thụ của máy 100W/giờ và lưu lượng nước bơm trung bình là 24l/ phút (Lưu ý là bạn có thể  mở rộng lưu lượng tùy theo mục đích sử dụng nhé). Độ dài sử dụng máy bơm tăng áp mini Panasonic A-130JTX lên tới độ dài tối đa là 24m. Hoạt động dựa vào nguyên lý tự động tắt và mở khi áp lực nước trong ống không đủ hay áp lực nước trong ống đẩy vượt mức 1kgf- 1.6kgf/ cm2. Điện áp hoạt động là nguồn điện sinh hoạt trong gia đình 220V.

Máy bơm tăng áp Japan Well-JLM 60-128A

may bom tang ap mini WELL-JLM 60-128A 

Máy bơm tăng áp này được sử dụng chất liệu cao cấp, động cơ quấn dây đồng, stator được làm bằng tôn  Silic cán lạnh A800,  trục quay của động cơ thì được cấu tạo bằng thép inox, đường mồi nước bằng đồng, lớp ngoài tráng bằng nhựa POM, lõi bằng thép,  Ống xả cặn được làm bằng Inox.- Đường nước ra gồm ren khớp nối xử lý mạch xung điện.- Bình áp lực được mạ kẽm.Máy bơm tăng áp mini Japan Well-JLM 60-128A được sử dụng rờ le áp lực làm bằng cốt thép bọc nhựa POM có khả năng tự ngắt khi áp lực nước trong ống đủ và ngược lại tự bơm khi áp lực nước trong ống không đủ để hoạt động và cũng sử dụng nguồn điện là 220V.

Máy bơm tăng áp cũng được nhiều nhà nội trợ tin tưởng sử dụng là là máy bơm tăng áp mini Shining SHP-128EA

may bom tang ap mini Shining SHP-128EA

Với khả năng có thể hoạt động trong các ngôi nhà cao từ 1~4 tầng  thích hợp với bồn nước được đặt ở vị trí thấp, áp lực nước nhỏ, máy hoạt động dựa trên hệ thống tự động tăng áp lực nước bơm ra, phù hợp khi sử dụng nguồn nước máy giặt có lượng nước chảy yếu. Được sử dụng điện áp 220V.

Công suất của máy bơm tăng áp mini Shining SHP-128EA là 125W/giờ. Lưu lượng nước là 60l/phút. Chiều sâu hoạt động tối ưu là 9m. Chiều cao đẩy là 19m. Máy bơm tăng áp  sử dụng đường kính ống hút/đẩy là 25mm, chúng ta nên xem đường ống hoạt động của gia đình xem có phù hợp không để khi hoạt động máy đem đến sự hiệu quả tối ưu nhất.

Máy bơm nước tăng áp Selton SEL-150AE

may bom tang ap mini Selton SEL-150AE

Đây cũng là một loại máy bơm ưa chuộng đối với các tòa nhà cao từ 4~6 tầng thích hợp để sử dụng cho máy giặt, vòi sen. Sử dụng công nghệ lực hút chân không. Công suất khỏe 150W/giờ bơm nhanh tiết kiệm thời gian vận hành. Trong quá trình hoạt động diễn ra êm ái, độ ồn thấp.Chiều sâu hút tối đa là 9m. Có sử dụng rơ le tự điều khiển.

>>> Xem thêm bài viết tại: http://maybomchimpanasonic.blogspot.com/2017/05/ban-lua-chon-may-bom-nuoc-cho-gia-inh.html

Trên là những so sánh về những loại máy bơm tăng áp mini cho máy giặt giúp gia đình bạn có thể chọn lựa đúng loại máy cho khả năng hoạt động của nước mạnh hơn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s